CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Công thức bánh bèo chén nhân tôm thịt làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 

Công thức bánh bèo chén nhân tôm thịt làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 

Công thức bánh bèo chén nhân tôm thịt làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar được biến tấu từ món bánh bèo miền Trung, thay vì sử dụng bột như thông thường, với công thức này chỉ cần bột rau câu. Cách làm này không những đơn giản, nhanh chóng hơn so với làm bột gạo mà vị ngon không hề thay đổi nhiều. Bên cạnh đó thì món ăn này cũng đặc biệt phù hợp với người đang ăn kiêng theo chế độ Keto, Lowcarb,… hoặc người hạn chế ăn tinh bột.

NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH BÈO CHÉN NHÂN TÔM THỊT TỪ BỘT RAU CÂU

  • Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar
  • Bột rau câu dẻo
  • Bột cốt dừa
  • Tôm
  • Thịt heo
  • Nước màu gấc
  • Bột bắp
  • Hành tím
  • Da heo chiên, mỡ hành,…

Nguyên liệu làm bánh bèo chén nhân tôm thịt thơm ngon,hấp dẫn- Agar Việt Nam Vũ Minh

Nguyên liệu làm bánh bèo chén nhân tôm thịt thơm ngon,hấp dẫn- Agar Việt Nam Vũ Minh

CÁCH LÀM BÁNH BÈO CHÉN ĐẶC SẮC TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR

Bước 1: Ngâm rau câu

Trộn 2g bột rau câu Vũ Minh SoviAgar và 4g bột rau câu dẻo, hòa tan vào 530g nước lọc, ngâm 20 – 30 phút cho rau câu nở.

Pha 2 muỗng canh bột cốt dừa với 10g nước cho tan.

Bước 2: Xào sốt tôm thịt

Tôm bỏ vỏ, bỏ chỉ lưng và băm nhuyễn. Thịt heo băm nhuyễn, ướp tôm và thịt với một chút hành tím, hạt nêm, chút xíu muối, đường ăn kiêng. Phi thơm hành tím, cho thịt và tôm xay vào xào với lửa nhỏ vừa.

Xào sốt tôm thịt cho món bánh bèo chén làm từ bột rau câu Vũ Minh SovAgar

Xào sốt tôm thịt cho món bánh bèo chén làm từ bột rau câu Vũ Minh SovAgar

Khuấy tan khoảng 3 thìa cà phê bột bắp vào nửa chén nước màu gấc, cho hỗn hợp bột bắp và nước màu gấc vào phần tôm thịt. Xào tôm thịt cho đến khi chín và sệt lại, cuối cùng cho hành tím băm vào, thêm một thìa nước mắm cho thơm, trộn đều và tắt bếp.

Bước 3: Nấu rau câu

Nấu sôi hỗn hợp rau câu đã ngâm ở Bước 1, cho nước cốt dừa vào, khuấy đều và tiếp tục nấu sôi rau câu thêm 1 phút. Tắt bếp và đậy nắp thêm 5 phút để rau câu tan hết bọt khí, múc rau câu ra từng chén nhỏ và đợi rau câu đông lại.

Bước 4: Trình bày và thưởng thức

Cho phần sốt tôm thịt lên chén bánh bèo, thêm da heo chiên giòn, mỡ hành và thưởng thức cùng nước mắm.

THÀNH PHẨM

Bánh bèo chén nhân tôm thịt có màu sắc đẹp và hấp dẫn. Bột bánh mềm dẻo, kết hợp nhân tôm thịt vừa ăn, ăn kèm nước chấm cay cay ngọt ngọt.

Thành phẩm món bánh bèo chén nhân tôm thịt làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar

Thành phẩm món bánh bèo chén nhân tôm thịt làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 

Lưu ý: 

Bánh bèo có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng bột. Bạn nên chọn mua bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, đảm bảo để món ăn được thơm ngon, hoàn thiện hơn

Phần nhân của bánh bèo như tôm, thịt nên chọn phần tươi ngon, không có mùi lạ

>> Xem thêm: Cách làm bánh sinh nhật rau câu 4D đẹp mắt và hấp dẫn

Món bánh bèo chén tôm thịt làm từ bột rau câu thật độc đáo nhưng cũng dễ làm phải không nào. Không chỉ thơm ngon mà chúng cực phù hợp với những người đang trong chế độ giảm cân hoặc ít ăn tinh bột. Bạn đừng quên sử dụng bột rau câu Vũ Minh Soviagar để có hương vị ngon nhất nhé! Chúc các bạn thành công với món ăn này!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.